Tin tức | Máy Lọc Nước Kangaroo chính hãng
Locnuockangaroo.com.vn
DỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ THAY LÕI LỌC ĐỊNH KỲ
MÁY LỌC TỦ VERTU CAO CẤP
Quạt phun sương Kangaroo HYB50
Máy lọc nước 8 lõi KG108UV
Máy lọc nước thế hệ mới 2014 - KG108 - Lõi đá Maifan
Cây nước nóng lạnh Kangaroo
Máy lọc nước KG106-KG107-KG108
Năng lượng mặt trời Kangaroo
Showroom trung tâm phân phối máy lọc nước Kangaroo
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo
Bếp hồng ngoại Kangaroo
Máy sấy quần áo Kangaroo

Tin tức

Máy lọc nước giếng khoan gia đình

Máy lọc nước giếng khoan gia đình

Ngày nay, do tình trạng ô nhiễm môi trường đất, nước ngày càng lan rộng nên đòi hỏi phải có một biện pháp giúp làm sạch nước giếng khoan để đảm bao sức khỏe cho cộng đồng.Vì vậy xử lý nước giếng khoan thường có hai phương án đó là lọc bể thủ công và thiết bị lọc được chế tạo bằng Inox hoặc thép, trong đó máy lọc nước giếng khoan gia đình đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Cùng tìm hiểu về cấu tạo, tính năng của thiết bị này để có lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn.
 Cách lọc nước giếng khoan hiệu quả

Cách lọc nước giếng khoan hiệu quả

Ngày nay, do tình trạng ô nhiễm môi trường đất, nước ngày càng lan rộng nên đòi hỏi phải có một biện pháp giúp làm sạch nước giếng khoan để đảm bao sức khỏe cho cộng đồng
Kangaroo: Đảm bảo nguốn nước uống cho gia đình

Kangaroo: Đảm bảo nguốn nước uống cho gia đình

Một nguồn nước sạch không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ đồ dùng trong nhà mà còn thực sự bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho cả gia đình.
Cách chọn máy lọc nước phù hợp

Cách chọn máy lọc nước phù hợp

Nước luôn chiếm 75% cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước thì luôn phải luôn được bảo đảm
Đặc điểm nổi bật của các loại máy lọc nước thông minh

Đặc điểm nổi bật của các loại máy lọc nước thông minh

Tại các thành phố lớn mật độ dân cư cao cùng tắc động tiêu cực của nền công nghiệp hóa đã gây ô nhiễm nguồn nước một cách nghiêm trọng. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước sạch để uống và sinh hoạt hàng ngày được chú trọng hơn.Việc sử dụng những thiết bị lọc nước như máy lọc nước kangaroo là điều hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
Vệ sinh máy lọc nước

Vệ sinh máy lọc nước

Máy lọc nước có tác dụng tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo sức khỏe người dùng. Nhưng quá lâu không thay lõi lọc nước thì máy lọc nước lại tỏ ra phản tác dụng, thời gian định kỳ để thay lõi lọc hoặc vệ sinh lõi lọc tùy thuộc vào chất lượng lõi lọc nước cũng như tần suất sử dụng máy.
Giải pháp tiết kiệm nước sinh hoạt trong gia đình

Giải pháp tiết kiệm nước sinh hoạt trong gia đình

Kinh tế khó khăn là tình hình chung trong một vài năm trở lại đây.Nhưng làm thế nào để vừa tiết kiệm nhưng vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống tốt đảm bảo sức khoẻ?
Máy lọc nước Kangaroo loại bỏ chất gây ung thư asen

Máy lọc nước Kangaroo loại bỏ chất gây ung thư asen

Mua máy lọc nước gia đình khiến bạn phải suy nghĩ nhiều để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, đặc biệt là trong tình trạng nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Ngoài việc làm sao chọn được thiết bị lọc nước chính hãng để đảm bảo chất lượng thì bạn cũng phải tìm hiều để chọn được model máy lọc nước công nghệ mới nhất để có thể lọc sạch chất gây ung thư như asen. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin giới thiệu máy lọc nước Kangaroo giá rẻ có chức năng loại bỏ asen gây ung thư.
Cách chọn cây nước nóng lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng

Cách chọn cây nước nóng lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng

Cây nước nóng lạnh Kangaroo là thiết bị vô cùng tiện lợi, đặc biệt là cho mùa đông, có thể nhanh chóng phân chia nước nóng và lạnh theo các nút. Sản phẩm lý tưởng có thể sử dụng trong nhà cũng như văn phòng.
Cách chọn máy lọc nước chuẩn

Cách chọn máy lọc nước chuẩn

Để được sử dụng nước sạch, an toàn, nhiều gia đình có xu hướng dùng các thiết bị lọc nước. Tuy nhiên sử dụng thiết bị nào, công nghệ nào lại là băn khoăn của phần đông người tiêu dùng.

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
(024) 3389 8866
093 309 4688
Hotline 096 715 6655