Câu hỏi thường gặp | Máy Lọc Nước Kangaroo chính hãng
Locnuockangaroo.com.vn
DỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ THAY LÕI LỌC ĐỊNH KỲ
MÁY LỌC TỦ VERTU CAO CẤP
Quạt phun sương Kangaroo HYB50
Máy lọc nước 8 lõi KG108UV
Máy lọc nước thế hệ mới 2014 - KG108 - Lõi đá Maifan
Cây nước nóng lạnh Kangaroo
Máy lọc nước KG106-KG107-KG108
Năng lượng mặt trời Kangaroo
Showroom trung tâm phân phối máy lọc nước Kangaroo
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo
Bếp hồng ngoại Kangaroo
Máy sấy quần áo Kangaroo

Câu hỏi thường gặp

Máy lọc nước nào là đẳng cấp nhất của Kangaroo

Máy lọc nước nào là đẳng cấp nhất của Kangaroo

Máy lọc nước thương hiệu Kangaroo với nhiều model sản phẩm đã chiếm tới 80% thị trường máy lọc nước . Vậy sử dụng model nào là tốt nhất , phù hợp nhất luôn là câu hỏi của khách hàng khi quan tâm khi muốn mua máy lọc nước .
Ứng dụng công nghệ nano bạc trong ngành hàng gia dụng

Ứng dụng công nghệ nano bạc trong ngành hàng gia dụng

Nguyên tố bạc là nguyên tố có tính chất kháng khuẩn và khử độc đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định . Ngày nay ,với trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại, việc ứng dụng nguyên tố bạc vào các sản phẩm đồ gia dụng đã trở nên phổ biến
Máy lọc nước Kangaroo dùng như nào khi mất điện?

Máy lọc nước Kangaroo dùng như nào khi mất điện?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc, vào mùa hè thường xuyên xảy ra tình trạng mất điện, với thời tiết ngày càng khắc nghiệt oi nóng như này, liệu máy lọc nước Kangaroo có hoạt động được khi mất điện không?
Sửa chữa và bảo trì máy lọc nước Kangaroo

Sửa chữa và bảo trì máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo là người bạn đồng hành thân thiết trong mỗi gia đình Việt. Kangaroo luôn cam kết đem lại các dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.Tại Hà Nội số lượng các hộ gia đình sử dụng máy lọc nước khá nhiều, theo thời gian sự cố hỏng hóc các thiết bị trong máy lọc nước là không tránh khỏi.
Cách xác thực để mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Cách xác thực để mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Tập đoàn Kangaroo là doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ sản xuất máy lọc nước Kangaroo RO. Chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư nghiên cứu nhằm mang lại sản phẩm máy lọc nước tiện dụng, công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Quy trình lựa mua máy lọc nước Kangaroo

Quy trình lựa mua máy lọc nước Kangaroo

Khi nguồn nước ô nhiễm bạn chọn lựa cho mình 1 sản phẩm máy lọc nước. Máy lọc nước Kangaroo được gia đình Việt lựa chọn hàng đầu về chất lượng và uy tín. Vậy bạn đã sắm cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước chưa. Vậy bạn đã biết quy trình lựa mua máy lọc nước Kangaroo chưa.
Nước ô nhiễm tại sao không sử dụng  máy lọc nước

Nước ô nhiễm tại sao không sử dụng máy lọc nước

Từ các nghiên cứu xét nghiệm về nươc cho ta thấy 1 lượng chất độc gây ô nhiễm nguồn nước khá nguy hiểm như: Asen,phóng xạ,florua, crom. Bên cạnh đó, uống nước thế nào cho đúng, uống sao cho đảm bảo là vấn đề lo ngại. Khi nguồn nước ô nhiễm nặng nề thì người dân lại đua nhau đi mua máy lọc nước, vậy khi đổ xô đi mua máy lọc nước chất lượng có đảm bảo. Có đảm bảo mua được các loại máy chất lượng không? Máy lọc nước Kangaroo sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt cho gia đình.
Sử dụng máy lọc nước Nano hay RO

Sử dụng máy lọc nước Nano hay RO

Máy lọc nước có nhiều chủng loại mẫu mã, biết làm gì để lựa chọn sản phẩm tốt hợp lý cho gia đình bạn, làm gì để giải đáp những câu hỏi trên. Máy lọc nước Kangaroo sẽ cùng bạn đi tìm hiểu các vấn đề được nêu trên.
Máy lọc nước sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình

Máy lọc nước sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình

Ta nhận thấy có rất nhiều băn khoăn về việc Máy lọc nước nào là tốt nhất; Dùng Ro hay Nano, công nghệ khác nhau như nào.
Lưu ý khi mua máy lọc nước

Lưu ý khi mua máy lọc nước

Trên thị trường hiện nay bán tràn lan các loại máy lọc nước gia đình, với những vấn đề ô nhiễm nguồn nước hiện nay việc mua sắm cho gia đình bạn một bộ máy lọc nước là hết sức cần thiết, tuy nhiên để đánh giá chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh thì không phải ai cũng xác định được. Câu chuyên sau đây hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích trước khi bạn quyết định mua cho gia đình mình một bộ máy lọc nước.

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
(024) 3389 8866
093 309 4688
Hotline 096 715 6655