Sửa chữa lỗi vặt máy lọc nước RO | Máy Lọc Nước Kangaroo chính hãng
Locnuockangaroo.com.vn
DỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ THAY LÕI LỌC ĐỊNH KỲ
MÁY LỌC TỦ VERTU CAO CẤP
Quạt phun sương Kangaroo HYB50
Máy lọc nước 8 lõi KG108UV
Máy lọc nước thế hệ mới 2014 - KG108 - Lõi đá Maifan
Cây nước nóng lạnh Kangaroo
Máy lọc nước KG106-KG107-KG108
Năng lượng mặt trời Kangaroo
Showroom trung tâm phân phối máy lọc nước Kangaroo
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo
Bếp hồng ngoại Kangaroo
Máy sấy quần áo Kangaroo

Câu hỏi thường gặp

Sửa chữa lỗi vặt máy lọc nước RO

 

Hiện nay khi môi trường sống ngày càng ô nhiễm thì  máy lọc nước Kangaroo là một thiết bị không thể thiếu đối với các gia đình không chỉ ở Hà Nội mà trên toàn thế giới.  Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe về lâu về dài của mỗi thành viên trong gia đình, và không giống với những vật dụng gia đình khác máy lọc nước cần được bảo dưỡng thường xuyên để máy có thể cho ta nguồn nước sạch đảm nhất cho sức khỏe. Bên cạnh đó thay lõi lọc nước thường xuyên sẽ đảm bảo được độ sạch của nước khi sử dụng.

 

Nếu quý khách không thể tự sửa chữa những lỗi thông dụng như  thay lõi lọc nước thì chúng tôi sẽ thay lõi lọc nước tại nhà miễn phí. Đối với máy hộ gia đình 10l/giờ thì thời gian thay thế lõi lọc trung bình như sau :

 

Lõi lọc số 1: Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy sạch tuổi thọ đạt gần 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.

 

Lõi lọc số 2 udf-gac: Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt gần 8 tháng, trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 đến 6 tháng.

 

Lõi lọc số 3 cto: trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt gần 10 tháng,  trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 đến 8 tháng.

 

Lõi lọc số 4 màng lọc RO :trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt gần 3 năm, trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1,5 đến 2 năm.

 

Lõi lọc số 5 (CLT 33) : Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt  gần 1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 đến 12 tháng.

 

Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thay lõi lọc cho máy RO để các bạn tham khảo, đặc biệt nó cũng có thể áp dụng cho Nano:

Sửa chữa lỗi vặt máy lọc nước RO

 

 

-Thứ nhất: Ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác với máy lọc nước.

 

-Thứ hai: Khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy lọc nước RO.

 

-Thứ ba:  Tháo cốc lọc theo chiều ngược kim đồng hồ.

 

-Thứ tư: tháo lõi cũ ra sau đó vệ sinh cốc lọc và thay lõi lọc mới, chú ý xóc than cho thoáng và rửa hết mạt than. 

 

-Thứ năm: Vặn cốc lọc lại, chú ý không nên vặn quá chặt tránh bị air khí (máy chạy cả ngày không dừng mà không có nước, bởi vì khối không khí có trong cốc lọc mới chui vào máy bơm và không thoát được ra ngoài)

 

-Thứ sáu: cắm điện và mở van cấp nước chú ý, cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để đẩy hết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc, và cuối cùng khóa van nguồn nước cấp và rút điện

 

-Thứ bảy: bây giờ mới vặn chặt cốc lọc và mở van cấp nước đầu vào rồi cắm nguồn điện

 

Trên đây là hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo  Để đảm bảo an toàn lần đầu nên để kỹ thuật làm rồi quan sát kỹ để lần sau thực hiện.

 

Tin cùng chủ đề

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
(024) 3389 8866
093 309 4688
Hotline 096 715 6655