Lịch sử hình thành | Máy Lọc Nước Kangaroo chính hãng
Locnuockangaroo.com.vn
DỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ THAY LÕI LỌC ĐỊNH KỲ
MÁY LỌC TỦ VERTU CAO CẤP
Quạt phun sương Kangaroo HYB50
Máy lọc nước 8 lõi KG108UV
Máy lọc nước thế hệ mới 2014 - KG108 - Lõi đá Maifan
Cây nước nóng lạnh Kangaroo
Máy lọc nước KG106-KG107-KG108
Năng lượng mặt trời Kangaroo
Showroom trung tâm phân phối máy lọc nước Kangaroo
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo
Bếp hồng ngoại Kangaroo
Máy sấy quần áo Kangaroo

Lịch sử hình thành

KANGAROO – NHỮNG BƯỚC TIẾN BỀN VỮNG

Khi mới thành lập, Kangaroo xuất hiện trên thị trường với 2 dòng sản phẩm chủ lực là máy lọc nước tinh khiết RO và cây nước nóng lạnh. Việc khẳng định chất lượng để xây dựng uy tín ngay từ bước khởi đầu chính là yếu tố giúp Kangaroo trở thành thương hiệu hàng đầu và chiếm đến hầu hết  thị phần trong cả nước ở hai dòng sản phẩm này. Không chỉ là cam kết của công ty, sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO Kangaroo đã được chính người tiêu dùng khẳng định thông qua việc chiếm lĩnh thị phần số 1 trong dòng sản phẩm này.

 

Không ngừng lớn mạnh, Kangaroo Group ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm. Kangaroo có gần 100 dòng sản phẩm điện lạnh và gia dụng khác như: máy xay thịt, máy xay sinh tố, sục ozon khử độc thực phẩm, quạt hơi nước, nồi cơm điện, … Các sản phẩm của Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, sang trọng, gọn nhẹ dễ sử dụng, tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường, tính năng phù hợp với khí hậu và cách thức sử dụng của Việt Nam.           

 

Với gần 2.500 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Kangaroo xuất hiện ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận gần nhất, dễ dàng nhất với các sản phẩm của Kangaroo đồng thời đảm bảo về chất lượng với các sản phẩm được bán ra với hơn 80 trạm bảo hành trên toàn quốc.

 

Đến nay Tập đoàn Kangaroo đã có sự phát triển đột phá với quan hệ kinh tế với 6 công ty con, 3 chi nhánh và 3 văn phòng đại diện tại nước ngoài, mở rộng sản xuất, lắp ráp với diện tích nhà máy cho cả ba giai đoạn lên tới 600.000m2. Có được sự thành công này, phần lớn là nhờ Kangaroo luôn trung thành với quan điểm phát triển gắn liền với bền vững, chất lượng song hành cùng dịch vụ. chủ động thân thiện với môi trường và kết hợp quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

 

Bên cạnh đó là nỗ lực không ngừng sáng tạo, học hỏi, trau dồi kiến thức thực tiễn, khoa học công nghệ trong sản xuất, vận hành của toàn thể cán bộ, công nhân viên tập đoàn. Kangaroo đã 2 năm liền nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng, Giải Sao vàng đất Việt, các giải thưởng của hiệp hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Đặc biệt, năm 2011, Kangaroo vinh dự được trao kỷ lục Việt Nam của trung tâm kỷ lục Việt Nam.

 

Với tầm nhìn tới năm 2016: Phủ kín 11 nước Đông Nam Á, trở thành tập đoàn số 1 Châu Á về hang điện gia dụng, Kangaroo không dừng ở việc nghiên cứu, nâng cấp sản phẩm mà còn đầu tư phát triển công nghệ xanh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, bên cạnh đó là sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng cũng như nghiên cứu, tìm tòi những “Đại Dương xanh”. Quan điểm của Kangaroo là “không đối đầu” mà luôn đi trước, đón đầu. Kangaroo cũng cam kết phát triển sản phẩm đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn nguồn nước, nguồn không khí và thiết kế các tính năng giúp con người tối ưu hóa được thời gian, tận hưởng cuộc sống.

 

Bên cạnh đó, việc phát triển đội ngũ cũng là trọng tâm nòng cốt trong chiến lược phát triển bền vững của Kangaroo. Không chỉ dừng ở việc xây dựng một doanh nghiệp mạnh, đó còn là cam kết đóng góp tích cực của Kangaroo cho cộng đồng, xã hội. 

 

 Lĩnh vực hoạt động

Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng và lợi thế về kênh phân phối, Kangaroo đã mạnh dạn mở rộng kinh doanh đa ngành. Đến nay, với 6 ngành hàng chính, hàng trăm model sản phẩm của Kangaroo đã góp phần thỏa mãn thị  hiếu đa dạng của người tiêu dùng,

Hệ thống hơn 2500 đại lý, các đại siêu thị, siêu thị điện máy, sản phẩm của Kangaroo đã có mặt trên địa bàn cả nước và bước đầu mở rộng thị trường tiêu thụ tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

 

Cùng với việc đa dạng hóa sản phẩm, các dịch vụ đi kèm cũng luôn được chú trọng. Với hơn 80 trạm bảo hành trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản, dịch vụ bảo hành của Kangaroo được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

 

Năm 2011, Kangaroo đã chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động sang Công ty Cổ phần Tập đoàn với hệ thống 6 công ty con, Nhà máy rộng 600.000 m2 tại Việt Nam, đã bước vào giai đoạn hoạt động đầu tiên, giúp Kangaroo chủ động hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

     Hiện nay, sản phẩm của Kangaroo được chia thành 6 ngành hàng chính

 

         Thiết bị điện gia dụng

         Thiết bị nhà bếp

         Thiết bị an toàn

         Điện thoại di động

         Công nghệ năng lượng

         Hệ thống cửa

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
(024) 3389 8866
093 309 4688
Hotline 096 715 6655