Kangaroo cho ra mắt sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời kháng khuẩn | Máy Lọc Nước Kangaroo chính hãng
Locnuockangaroo.com.vn
DỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ THAY LÕI LỌC ĐỊNH KỲ
MÁY LỌC TỦ VERTU CAO CẤP
Quạt phun sương Kangaroo HYB50
Máy lọc nước 8 lõi KG108UV
Máy lọc nước thế hệ mới 2014 - KG108 - Lõi đá Maifan
Cây nước nóng lạnh Kangaroo
Máy lọc nước KG106-KG107-KG108
Năng lượng mặt trời Kangaroo
Showroom trung tâm phân phối máy lọc nước Kangaroo
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo
Bếp hồng ngoại Kangaroo
Máy sấy quần áo Kangaroo

Tin tức công nghệ

Kangaroo cho ra mắt sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời kháng khuẩn

Thương hiệu Kangaroo đã được đóng đinh trên thị trường tiêu dùng với nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau n hư : máy lọc nước tinh khiết RO, Máy làm nước uống nóng lạnh và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác nhau. Việc cho ra mắt sản phẩm " Máy nước nóng năng lượng mặt trời kháng khuẩn " là một sự đột phá lớn trong ngành hàng năng lượng . Kangaroo hứa hẹn là một đối thủ tiềm năng có đủ năng lực cạnh tranh với các sản phẩm " máy nước nóng năng lượng mặt trời " khác trên thị trường.

Tại buổi lễ , Ông Nguyễn Thành Phương( Tổng giám đốc Tập Đoàn) đã chia sẻ , sự ra đời của sản phẩm máy năng lượng mặt tr ời kháng khuẩn là một quá trình nghiên cứu tâm huyết cho một sản phẩm tuyệt hảo . Việc ứng dụng thành công công nghệ nano phủ bạc diệt khuẩn vào sản phẩm vốn được cho là " sản phẩm tích cực " là một bước đột phá lớn 

 

Ông Nguyễn Thành Phương TGĐ Tập Đoàn phát biểu tại buổi lễ

 

Ứng dụng công nghệ nano phủ bạc vào sản phẩm đã gây được sự thu hút lớn đối với nhiều quan khách và người tiêu dùng. Khái niệm nano phủ bạc đã quen thuộc với người tiêu dùng trong những sản phẩm đòi hỏi khắt khe về mức độ diệt sạch vi khuẩn như bình sữa nano phủ bạc, dụng cụ nấu ăn phủ bạc...... Người tiêu dùng khi đã lựa chọn sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thường đã có sự cân nhắc lớn về việc tiết kiệm điện năng, chất lượng nguồn nước . Với công nghệ Nano, bạc được xử lý tới kích thước nano mét, bằng 1/ 1 tỷ mét, nhờ đó, các phân tử bạc dễ dàng thâm nhập vào cấu trúc vi khuẩn hơn, phá vỡ các liên kết phân tử của các loại vi khuẩn chỉ trong tích tắc thì chất lượng nước lại một lần nữa được khẳng định là chất lượng tốt nhất .

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kháng khuẩn của Kangaroo được tráng Nano bạc trong ruột bình

với khả năng kháng khuẩn lên đến 99%

Đặc biệt trong buổi ra mắt sản phẩm mới thì sản phẩm vòi đun nước nóng trực tiếp gắn chậu cũng gây được sự chú ý, với tính năng nổi trội mà chưa một sản phẩm nào trên thị trường Việt Nam có được, tiện dụng, mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, tiện lắp đặt là một lợi thế của sản phẩm.

 

( Hình ảnh vòi đun nước nóng trực tiếp gắn chậu với hai sắc ánh Vàng và ánh Bạc)

Ngoài sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời kháng khuẩn, vòi đun nước nóng trực tiếp gắn chậu kangaroo, sản phẩm bình nước nóng lạnh tráng Kim Cương Kangaroo cũng được trưng bày với nhiều chủng loại mẫu mã.

Kết thúc buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, đại diện phía tập đoàn Kangaroo lên trao quà kỷ niệm cho các đại lý đã có những thành tích xuất sắc trong quý I năm 2015.

Đại diện Tập đoàn Kangaroo trao chứng nhận cho các khách hàng lớn

Tin cùng chủ đề

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
(024) 3389 8866
093 309 4688
Hotline 096 715 6655