Có cần đun sôi nước bình lọc trước khi uống không | Máy Lọc Nước Kangaroo chính hãng
Locnuockangaroo.com.vn
DỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ THAY LÕI LỌC ĐỊNH KỲ
MÁY LỌC TỦ VERTU CAO CẤP
Quạt phun sương Kangaroo HYB50
Máy lọc nước 8 lõi KG108UV
Máy lọc nước thế hệ mới 2014 - KG108 - Lõi đá Maifan
Cây nước nóng lạnh Kangaroo
Máy lọc nước KG106-KG107-KG108
Năng lượng mặt trời Kangaroo
Showroom trung tâm phân phối máy lọc nước Kangaroo
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo
Bếp hồng ngoại Kangaroo
Máy sấy quần áo Kangaroo

Câu hỏi thường gặp

Có cần đun sôi nước bình lọc trước khi uống không

Với thực trạng hiên nay nguồn nước ở nước ta nói riêng và của cả thế giới nói chung đều đang bị ô nhiễm ngày càng nhiều , thì trước Vậy nên điều cần thiết và qua trọng để giải quyết tình trạng này đó là sắm môt chiếc máy lọc nước về dùng. Để chúng ta có thể sử dụng nguồn nước an toàn, vệ sinh nhất. 

máy lọc nước kangaroo giải pháp nguồn nước cho mọi gia đình

Khi sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, nhờ sự hỗ trợ của 3 lõi lọc thô có tác dụng lọc chăn và hấp thụ mùi, tạp chất hữu cơ dư cùng màng R.O thẩm thấu ngược có kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron sẽ cho ra nước trở nên tinh khiết, an toàn đê sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều câu hỏi được đưa ra là vấn đề có nên đun sôi nước trước khi uống, khi nước đã được lọc qua máy lọc kangaroo. 

Nếu uống trực tiếp nước trong bình lọc thì có an toàn không. Câu trả lời đó là hoàn toàn rất an toàn. Nước sau khi qua màng R.O là nước đã tinh khiết, nếu chưa hoàn toàn an tâm, người sử dụng có thể dùng nước sau lọc đun sôi để nguội để uống. Nước đun sôi để nguội chỉ nên dùng trong vòng 24 giờ sẽ tốt cho sức khỏe. 

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, thì bạn vẫn nên đun nước đó sôi rồi mới cho bé uống. Vì hệ miễn dịch của nhỏ chưa được hoàn thiện nhưu của người lớn.

Tuy nhiên có một vài lưu ý khi dùng nước đun sôi như sau: 

Giống như nhiều gia đình , nhiều nhà có thói quen đun nhiều nước một lần đổ vào bình lọc để sử dụng trong vài ngày nhằm tiết kiệm thời gian đun nước vì nước đun sôi đã tiêu diệt hết mọi vi khuẩn, qua các lớp lọc than của bình sẽ càng sạch hơn, không phải lo gì về chất lượng nguồn nước nữa. Tuy nhiên đây là một quan niệm hết sức sai lầm.

Theo các Chuyên gia nhận xét: “Nước đun sôi để nguội nhiều ngày làm cho oxy trong nước bốc đi hết, những vật hữu cơ sẽ bị phân giải và những vật cô cơ lắng xuống, rất gây hại cho sức khỏe. Thời gian để càng lâu, càng khiến vi khuẩn trong môi trường xâm nhập vào phát triển trong nước. Đối với trường hợp nước đun sôi để nguội được đổ vào nước cũ còn lại liên tục còn là nguyên nhân làm vi khuẩn phát triển mạnh mẽ sinh ra nấm mốc, uống vào nhiều dễ gây nên bệnh ung thư”. Tốt nhất uống nước đun sôi tối đa để trong vòng 36 tiếng. Nếu trong bình còn nước thì bạn nên đun lại chứ không nên tiếp tục để uống.

 

Tin cùng chủ đề

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3636 9697
(024) 3389 8866
093 309 4688
Hotline 096 715 6655